ผลิตภัณฑ์ของเรา
1. งานระบบสีซีเมนต์ และ อะคริลิค เทคเจอร์โมดีฟายด์
5. สีทาถนนและเครื่องหมายจราจร
กาวลาแท็กซ์ Adhesive Latex
เป็นกาวลาเท็กซ์ชนิด Polyvinyl Acetate Emulsion ที่ผลิตด้วยกระบวนการผลิตพิเศษ โดยมีส่วนผสมของ Modified Starch และสารเคมีพิเศษเพื่อเพิ่มคุณสมบัติในการยึดเกาะที่สูง  สามารถใช้กับงานยึดประสานชิ้นงานทั่วไป ที่ต้องความแข็งแรงจากการยึดเกาะ เช่น งานปูพื้นไม้ปาร์เก้ ,งานเฟอร์นิเจอร์ ,กระดาษ, งานหัตถกรรมต่างๆ ฯลฯ
 
คุณลักษณะ เนื้อกาวมีลักษณะเป็นของเหลวข้น สีขาวคล้ายน้ำนม ขณะที่เนื้อฟิล์มที่แห้งแล้วจะมีลักษณะที่ยืดหยุ่นได้ และทนทานต่อแรงดึงหรือแรงกระแทกได้สูง เนื้อกาวไมมีกลิ่นฉุนทำให้สะดวกต่อการใช้งาน ไม่ลุกติดไฟ สะดวงในการจัดเก็บ สามารถล้างออกได้ง่ายด้วยน้ำสะอาด ซึ่งจะไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย

การใช้งาน
สามารถใช้กับงานยึดติดประสานโดยทั่วไปได้เกือบทุกพื้นผิว โดยที่พื้นผิวนั้นจะต้องแห้งสนิท และสะอาดปราศจากสิ่งสกปรก และคราบไขมัน  โดยในการใช้งานให้ทา  DEMO S-1 ในปริมาณที่พอเหมาะกับสภาพพื้นผิวลงบนพื้นผิววัสดุนั้นก่อนประสาน ( คือถ้าพื้นผิวมีความขรุขระมากต้องทากาวให้หนามากขึ้น ขณะที่พื้นผิวของงานที่มีความขรุขระน้อยก็ทากาวบางๆ เท่านั้น) แล้วจึงทิ้งชิ้นงานไว้โดยไม่ให้เกิดการขับเขยื้อน รอให้กาวแห้งสนิทจึงสามารถใช้งานได้  ทั้งนี้ระยะเวลาการแห้งตัวของกาวขึ้นอยู่กับความหนาบางของกาวที่ทา  การดูดซึมน้ำของวัสดุที่ถูกทา รวมถึงสภาพอากาศในขณะนั้นควรแบ่งกาวออกจากถังให้เพียงพอต่อการใช้งานแต่ละครั้ง  และปิดภาชนะให้สนิททุกครั้งหลังการใช้งาน และเพื่อให้คงประสิทธิภาพที่ดีไว้ ไม่ควรเก็บกาวไว้นานเกิน 6 เดือน
 
ขนาดบรรจุ
ขนาด 5 กก.  1 กก.  ขวด 250 cc.

PHYSICAL PROPERTIES
Polymer Type                    Vinyl Acetate Homopolymer
Total Solid (%)                  34.0 -36.0
Viscosity at 27ºc                60,000 -85,000
Brookfield L VT Spindle 4, 10 rpm
PH                                   4-5
Density(g/cm3)                  1.1
สีพ่นซิเมนต์โมดีฟายส์ , สีพ่นแกรนิตสโตนโค๊ต , ระบบพื้นคอนกรีต , ผลิตภัณฑ์วัสดุก่อสร้าง
Cee Limited Partnership
131/2 หมู่ 4 ถนนเทพารักษ์ ตำบลเทพารักษ์
อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ 10270
โทรศัพท์ : 0-2394-2678, 0-2758-2539
โทรสาร : 0-2758-4335