ผลิตภัณฑ์ของเรา
1. งานระบบสีซีเมนต์ และ อะคริลิค เทคเจอร์โมดีฟายด์
5. สีทาถนนและเครื่องหมายจราจร
ONCOAT TRAFEGO-800


TRAFEGO-800 (ทราฟิโก-800) เป็นวัสดุทำเครื่องหมายจราจรชนิดหยาบ เพื่อลดการลื่นไถล ชนิดปราศจากตัวทำละลาย ประกอบด้วยส่วนผสม 2 ส่วน คือ ส่วน A เป็นส่วนของสี และส่วน B ที่เป็นตัวเร่งทำให้แข็งตัว TRAFEGO-800  มีความทนทานสามารถใช้งานได้ในระยะเวลาที่ยาวนาน ทนต่อสภาพดินฟ้าอากาศ สามารถใช้งานได้ทั้งพื้นคอนกรีต และพื้นยางมะตอยที่เก่าและใหม่ได้ ใช้งานง่ายโดยใช้เกรียงปาดและลูกกลิ้ง
คุณสมบัติ
  • ยึดเกาะได้ดีทั้งพื้นผิวคอนกรีต และยางมะตอย
  • ความทนทานต่อการขัดถูสูง
  • ทนทานต่อสารเคมี
  • ทนต่อความชื้น สภาพดินฟ้าอากาศ
  • ผิวหยาบ ทนต่อการลื่นไถลสูง
  • ใช้งานง่าย
การนำไปใช้
เหมาะสำหรับนำไปใช้ในงานการทำเครื่องหมายผิวจราจร ลูกศร หรือสัญลักษณ์ต่างๆ บนพื้นผิวถนน บริเวณถนนที่ลื่นไถล เช่น ทางลาดชัน โค้งหักศอกทางลาดเอียงก่อนขึ้นสะพาน ทางด่วน มอเตอร์เวย์ นอกจากนี้ยังเหมาะกับทางจักรยาน รถจักรยานยนต์ และทางสำหรับผู้พิการ เป็นต้น
การเตรียมพื้นผิว
เตรียมพื้นผิวคอนกรีตหรือพื้นผิวยางมะตอยที่จะใช้งานให้สะอาดปราศจากคราบปูน น้ำมัน จารบี หรือ สิ่งปนเปื้อนอื่นๆ TRAFEGO สามารถทำเครื่องหมายจราจรได้ทั้งบนพื้นคอนกรีตหรือพื้นยางมะตอยที่เก่าและใหม่ได้
การใช้งาน
เทส่วน B ลงในภาชนะส่วน A (ของเหลวมีสี) คนผสมให้เข้ากันอย่างรวดเร็ว หลังจากส่วนผสมเข้ากันดีแล้ว ให้นำไปใช้งานบนพื้นที่ที่เตรียมไว้ โดยค่อยๆ เกลี่ยให้เรียบด้วยเกรียงเหล็ก หลังผสมเสร็จควรใช้งานให้หมดภายใน 10 นาที ดังนั้นก่อนการใช้งานให้คำนวณพื้นที่ใช้งานตามปริมณเนื้องานที่จะใช้แต่ละจุด


Email : cee1968@hotmail.com

สีพ่นซิเมนต์โมดีฟายส์ , สีพ่นแกรนิตสโตนโค๊ต , ระบบพื้นคอนกรีต , ผลิตภัณฑ์วัสดุก่อสร้าง
Cee Limited Partnership
131/2 หมู่ 4 ถนนเทพารักษ์ ตำบลเทพารักษ์
อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ 10270
โทรศัพท์ : 0-2394-2678, 0-2758-2539
โทรสาร : 0-2758-4335